Trang chủ
  
Tin tức
Người dân thủ đô trả bao nhiêu tiền cho một cốc cà phê?

Để phù hợp với sở thích và thị hiếu của các “thượng đế”, cà phê cũng được biến tấu theo nhiều cách, đa...

Liệu Việt Nam có trở thành nước xuất khẩu cà phê lớn nhất thế giới?

Số liệu thống kê trên trang Agrimoney.com cho thấy Brazil đang dần để tuột mất vị trí đứng đầu về tay...

LỢI ÍCH VÀ TÁC HẠI CỦA VIỆC UỐNG CÀ PHÊ

Lợi ích giúp tỉnh táo, làm giảm nguy cơ mất trí nhớ, nguy cơ bệnh tiểu đường tuýp 2, đốt cháy mở thừa,...

CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT

DÒNG CÀ PHÊ CAO CẤP BMT TÂN PHÚ, TPHCM

Mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng dòng cà phê cao cấp BMT tân phú, tphcm đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi hương vị đậm đà, chua dịu một bản chất vốn có của dòng cà phê nguyên chất.

dòng cà phê cao cấp bmt tân phú, tphcm

Dòng cà phê cao cấp BMT KLT 500g

Đặc điểm nổi bật của dòng cà phê cao cấp BMT chúng tôi là giữ được hậu rất lâu và có màu nâu cánh gián đẹp. Khi đá đã tan hết rồi nhưng hậu vẫn còn đọng ở cổ hong. Nếu pha phin, 1 túi 500g cà phê BMT cuả chúng tôi có thể pha được 17-18 ly. Suy ra, 1 kg trung bình pha được từ 34 đến 36 ly cà phê. Lượng cà phê bột trung bình một người uống là từ 20-25g tùy theo mục đích pha đặt hay loãng theo nhu cầu của khách hàng. Nếu pha máy, trung bình 1kg là 70 - 80 ly cà phê.

dòng cà phê cao cấp bmt tân phú, tphcm

Dòng cà phê cao cấp BMT đang phân phối tại Tân Phú, Tphcm

Cũng giống như các dòng cà phê nguyên chất khác tại tân phú, tphcm, dòng cà phê cao cấp bmt của chúng tôi có độ mịn bột từ 0.60-0.65mm. Với độ bột này sẽ làm nước trong phin cà phê không chảy quá nhanh hoặc quá chậm. Nếu bột cà phê xay ra to trên 1mm sẽ làm cho nước cà phê trong phin chảy nhanh dẫn đến không trích ly hết các chất dinh dưỡng và hàm lượng caffein trong cà phê.

dòng cà phê cao cấp bmt tân phú, tphcm

Độ mịn của bột cà phê pha phin kích cở 0.65mm

Hiện tại, các dòng cà phê của chúng tôi đang bỏ sỉ cho các quán ở hầu hết các quận huyện Sài Gòn trong đó quận 7, quận 10, quận 11, quận Tân Bình, Tân Phú, Tphcm, dòng cà phê cao cấp bmt của chúng tôi đang tập trung nhiều nhất.

dòng cà phê cao cấp bmt tân phú, tphcm

Phin cà phê nguyên chất Bmt của chúng tôi

ĐỘ RANG CÀ PHÊ HẠT

độ rang cà phê

Độ rang Medium và Full City là 2 độ rang được nhiều người ưa chuộng nhất vì không khét mà cũng không sống. Uống đảm bảo được độ thơm ngon, khi xay ra ở dạng mộc hàng ít mài trắng, còn từ cấp độ light trở về trước thì mài rất nhiều và màu nước pha ra rất nhạt gần giống như trà atiso.

CÀ PHÊ HẠT MOKA CẦU ĐẤT

Cầu Đất là một vùng rất nhỏ tại tỉnh Lâm Đồng. Với độ cao trên 1500m, kết hợp với thổ nhưỡng đất đỏ bazan đất tốt và điều kiện khí hậu mát mẻ sẽ là nơi thích hợp nhất cho sự phát triển của cây cà phê moka.

cà phê moka

Độ rang của hạt cà phê Moka Cầu Đất đạt chuẩn

CÀ PHÊ HẠT ROBUSTA SÀN 18

cà phê robusta rang mộc

Cà phê robusta rang mộc sàn 18

Không dừng lại ở việc cung ứng bỏ sỉ cà phê rang xay nguyên chất chúng tôi còn cung cấp máy xay cà phê 0.5hp tiết kiệm điện, giá chỉ 1.590.000 đồng / máy, được giao hàng miễn phí trong nội ô thành phố Hồ Chí Minh.

Hy vong rằng bài viết dòng cà phê cao cấp bmt tân phú, tphcm của chúng tôi sẽ giúp cho quý khách có thêm nhiều lựa chọn hơn trong phân khúc dỏng cà phê nguyên chất.

GỌI NGAY - 0987 47 43 67
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

THƯƠNG HIỆU MOTHERLAND COFFEE 

Địa chỉ: 160/22/7B Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: hien0584@gmail.com