Trang chủ
  

CÀ PHÊ RANG XAY

CUNG CẤP CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT GIÁ SỈ TẠI TÂN PHÚ, TPHCM

Trong những năm gần đây, quận Tân Phú, Tphcm được xem là một trong những quận huyện chuyên về cung ứng cà phê và thực phẩm. Bên cạnh dòng cà phê truyền thống (cà phê có đậu nành) mà các cơ sở sản xuất đang cung ứng cho thị trường thì dòng cà phê nguyên chất đang rất được thị trường trong những năm gần đây ưa chuộng và ngày càng trở thành một xu hướng của thời điểm hiện này.

Cà phê sạch MOTHERLAND COFFEE tại Tân Phú, Tphcm chuyên cung cấp cà phê rang xay nguyên chất với giá sỉ cho các quán. Đóng gói túi 5kg (hàng hạt), bên trong là túi PP, bên ngoài là túi giấy draft.

Cà phê rang xay nguyên chất đường vườn lài tân phú tphcm

Túi cà phê TLT: 500g

Cung cấp cà phê rang xay nguyên chất giá sỉ đường vườn lài tân phú tphcm

Không dừng lại ở việc cung cấp cà phê rang xay nguyên chất giá sỉ tại Tân Phú, Tphcm, cà phê sạch MOTHERLAND COFFEE còn có chính sách giao hàng tận nơi free ship trong nội ô Sài Gòn khi khách hàng mua tối thiểu 1kg cà phê trở lên.

Cung cấp cà phê rang xay nguyên chất giá sỉ đường vườn lài tân phú tphcm

Cà phê robusta rang mộc

Moka chúng tôi là moka Cầu Đất, chúng tôi không dùng Arabica vì hiện nay Arabica đang bị lai vói Robusta rất nhiều làm cho bột cà phê mix khi xay ra chỉ có độ chua nhưng không có hương thơm. Giá bán lẻ Moka Cầu Đất hiện tại là 300.000 đồng/kg tuy nhiên chúng tôi vẫn có chương trình áp dụng cho quán và đại lý khi mua với số lượng từ 5kg trở lên.

Cung cấp cà phê rang xay nguyên chất giá sỉ đường vườn lài tân phú tphcm

Cà phê moka rang mộc

Trước hết chúng ta hãy cùng nhau nói về độ rang và màu sắc hạt rang ảnh hưởng đến chất lượng bột cà phê như sau. Hình bên dưới là sự mô phỏng từng cấp độ rang của hạt cà phê.

BẢNG SO SÁNH ĐỘ RANG CÀ PHÊ

độ rang cà phê

Độ rang medium, full city là 2 độ rang rất được nhiều người ưa chuộng

Vì thế độ rang medium và độ rang city là 2 độ rang uống vừa miệng nhất, với độ rang này khi uống vào ta không cảm thấy nó sống hoặc bị khét, vì khét quá các chất trong cà phê sẽ bị đốt cháy không tốt cho sức khỏe.

Cung cấp cà phê rang xay nguyên chất giá sỉ đường vườn lài tân phú tphcm

cà phê bột nguyên chất kích thước bột 0.6mm

Không dừng lại ở việc cung cấp cà phê rang xay nguyên chất giá sỉ cho khu vực quận tân phú, tphcm, dòng sản phẩm cao cấp của MOTHERLAND COFFEE còn được gửi đi nước ngoài như Hàn Quốc và Đài Loan.

Hy vọng bài viết cung cấp cà phê rang xay nguyên chất giá sỉ đường vườn lài, tân phú, tphcm sẽ giúp cho quý khách hàng có thêm sự lựa chọn hơn.

Hiện tại MOTHERLAND COFFEE có văn phòng và kho đặt tại 160/22/7B Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM. Tại đây quý khách sẽ được tận mắt xem chất lượng cũng như độ rang của tất cả các dòng cà phê hạt từ cà phê robusta, culi, moka.

Xem thêm >> máy xay cafe << hoặc >> cà phê moka cầu đất << sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích cho quý khách hàng.

GỌI NGAY - 0987 47 43 67
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

THƯƠNG HIỆU MOTHERLAND COFFEE 

Địa chỉ: 160/22/7B Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: hien0584@gmail.com